YẾN SÀO ĐƯỢC VÍ NHƯ VÀNG TRẮNG

Hiện nay, yen sao được bán trên thị trường quốc tế với giá từ 1800 – 2300 USD. Ðây được coi là một thứ vàng trắng, một loại thực phẩm và thuốc chữa bệnh cao cấp mà cung chưa bao giờ đáp ứng đủ cầu trên thị trường quốc tế.

Khi nói đến Yến sào, ta thường nghĩ tới một loại thuốc, thực phẩm thượng hạng được lấy từ những vách đá treo leo chết người ngoài biển khơi. Nhưng ít người biết rằng Yến có thể được nuôi trong chính căn nhà của mình nằm cách bờ biển hàng trăm cây số. Với giá trị thương mại khoảng 1800 đến 2300 USD/Kg, tổ yến sào được coi là một trong những loại thực phẩm đắt nhất. Chính bởi vậy, một căn nhà yến với thu hoạch khoảng 25kg/năm có thể đem lại 40 000 USD cho người chủ sở hữu. Tại Indonesia và Malaysia, cá biệt có những căn nhà cho thu nhập đến 70.000 USD/năm.


Giá trị của yến sào luôn ở mức cao bất thường lý là do thị trường tiêu thụ chưa bao giờ được đáp ứng đầy đủ cũng như giá trị dinh dưỡng đặc biệt của loại thực phẩm này. Trong thành phần Yến sào chứa tới 40-50% Protein, hàm lượng mỡ rất thấp chỉ 0,00-0,13%, nhiều loại Acid amin rất cần thiết chỉ có trong Yến sào. Ngoài ra, tổ Yến còn chứa hơn 10 loại nguyên tố vi lượng rất cần thiết cho việc tạo máu, ổn định thần kinh, kích thích sản sinh tinh trùng và trứng. Tổ Yến chứa khoảng 8%. Acid sialic rất cần thiết trong việc tạo mới tế bào. Chính vì vậy dùng thường xuyên Yến sào sẽ giúp đẹp da, chống lão hóa và tăng tuổi thọ, ngăn ngừa các khối u. Người Trung Hoa coi đây là loại thuốc cải lão hoàn đồng thưọng được dùng dâng vua chúa và các bậc quyền quý.


Trong những năm gần đây nhu cầu Yến sào tăng mạnh trên thị trường thế giới do người tiêu dùng ngày càng nhận thức được giá trị dinh dưỡng và phòng chữa bệnh đặc biệt của loại thực phẩm cao cấp này. Tuy Yến sào có thể tìm thấy ở nhiều nước Ðông Nam Á, Ấn Ðộ và Srilanka, nhưng phần lớn nguồn Yến sào thương phẩm đều đổ vào Hồng Kông trước khi quay trở lại các thị trường tiêu thụ lớn như Trung Quốc, Ðài Loan, Singapore, Malaysia hay Mĩ. Khoảng 70% lượng Yến sào thương phẩm hiện nay được xuất phát từ Indonesia và Malaysia, trong đó hầu hết là Yến lấy trong nhà nuôi do nguồn thiên nhiên đã bị khai thác quá mức.

Nếu quý khách quan tâm tới sản phẩm yến sào của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận nơi. Chúng tôi có các  sản phẩm như yến tinh chế loại1yến rút lông, yến đảo,, yến tinh chế loại 2hộp đựng yến..với quy trình sản xuất yến sào hoàn toàn thủ công và không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào. Chúng tôi cam kết tới khách hàng : "Sản phẩm yến sào 100% nguyên chất và nguồn gốc từ Việt Nam.

CÔNG TY TNHH KIM GIA YẾN

ĐT : 0935 118 942- 01225 666 566
VP :R4 - 16, Hưng Gia 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
Email : hanh7938@gmail.com - Websitehttp://kimgiayen.com/

Tin tức & Sự kiện khác