san xuat yen sao

Chế biến yến sào

Việc ngâm nở và chưng tổ yến khá đơn giản, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự làm. Sau khi ngâm nở nếu để trong tủ lạnh tổ yến có thể được bảo quản tới 10 ngày. Ngâm tổ yến trong nước để có thể lấy ra được lông chim và các tạp chất khác dính trong tổ, các loại tổ khác nhau có thời gian ngâm khác nhau thường thì 3 giờ trở lên. Tổ càng có chất lượng tốt thì đòi hỏi thời gian ngâm lâu hơn. Sau khi ngâm kích thước tổ sẽ lớn hơn rất nhiều so với trước khi ngâm. Loại tổ yến tự nhiên thường có lẩn tạp chất và lông chim do đó ta nên sử dụng dòng nước chảy và nhíp để làm sạch tổ.
1. Đầu tiên ngâm nở tổ trong nước khoảng 30oC.
Khi ngâm cần lưu ý nước phải ngập tổ để tổ yến hút đủ lượng nước cần thiết.
2. Dùng nhíp để lấy sạch lông chim và tạp chất ra khỏi tổ yến.
Nếu yến còn nguyên tổ Quý khách tách từng sợi sau đó cho yến vào ray, đặt ray vào tô nước dùng muỗng khuấy nhẹ đồng thời nhấc lên nhấc xuống lông tơ yến sẽ theo nước ra ngoài. Thay nước 4-5 lần. Quý khách sẽ có tổ yến trắng sạch.
3. Vớt tổ yến đã sạch ra khỏi nước để một lúc cho ráo
4. Dùng 1 cái nồi và 1 cái tô để chưng tổ yến.
Cho một ít nước sôi để nguội vào tô - đổ đầy nước vào nồi, cho tổ yến đã làm sạch vào tổ để đun lửa nhỏ.
Thời gian chưng tùy thuộc vào loại tổ yến, nếu chưng quá lâu, tổ yến rất mềm và dễ nát vụng

 

Nếu quý khách quan tâm tới sản phẩm yến sào của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận nơi. Chúng tôi có các  sản phẩm như yến tinh chế loại1, yến rút lông, yến đảo,, yến tinh chế loại 2, hộp đựng yến..với quy trình sản xuất yến sào hoàn toàn thủ công và không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào. Chúng tôi cam kết tới khách hàng : "Sản phẩm yến sào 100% nguyên chất và nguồn gốc từ Việt Nam.

CÔNG TY TNHH KIM GIA YẾN

ĐT : 01225.666.566
VP :R4 - 16, Hưng Gia 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
Email : hanh7938@gmail.com - Websitehttp://kimgiayen.com/

Tin tức & Sự kiện khác