• Giá yến sào trong nước hiện nay

  Giá yến sào trong nước hiện nay

  Yến sào là sản phẩm rất tốt và hiện được rất nhiều người tin dùng . Nhưng quan trọng hơn hết có rất nhiều khách hàng luôn buân khuâng khi sản phẩm này trên thị trường có rất nhiều giá khác nhau

 • Bổ dưỡng của Yến Sào

  Bổ dưỡng của Yến Sào

  Yến sào (tổ yến) là loại thực phẩm, vị thuốc quí cho con người, là thứ được kể đến đầu tiên trong bát trân (8 loại thức ăn quý): tổ yến, hải sâm, bào ngư, hầu lớn, gân hươu nai, óc cửu khổng, sừng tê giác, bàn tay gấu

 • Yến sào- Món ăn vương giả

  Yến sào- Món ăn vương giả

  Trước đây, yến sào thường được dùng làm sản vật để cống vua chúa, ngày nay, yen sao là thứ quá tặng đặc biệt dành cho người thân. Yến có tác dụng bồi bổ cơ thể, là vị thuốc bổ rất tốt cho người ốm yếu, cao tuổi, sản phụ băng huyết, trẻ em suy dinh dưỡng…

 • Yến sào tại Việt Nam và sự khác biệt

  Yến sào tại Việt Nam và sự khác biệt

  Yến sào Việt nam được đánh giá là có chất lượng cao hơn hẳn các nước có nghề nuôi chim yến trong khu vực Đông Nam Á. Ở Việt Nam có nguồn thức ăn dồi dào, khi hậu thích hợp cho các loài chim yến kéo nhau về làm tổ. 
   

 • Yến sào- thực phẩm có lợi cho trẻ em

  Yến sào- thực phẩm có lợi cho trẻ em

  Yến sào hiện đang là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng tới hàm lượng dinh dưỡng cao và bổ dưỡng. Nó không chỉ có tác dụng mang lại cho phụ nữ một làn da đẹp, giúp người cao tuổi cải thiện không chỉ về thể chất mà còn về trí não mà còn được nhiều bà mẹ chọn làm thực phẩm bồi bổ thể lực và trí lực cho trẻ.

 • 3 cách nấu yến sào đơn giản

  3 cách nấu yến sào đơn giản

  Chế biến yến sào như thế nào cho hiệu quả và đơn giản thì không phải ai cũng biết. Chúng tôi sẽ giới thiệu với  mọi người cách chế biến yến sào đơn giản và nhanh nhất. 

 • Yến sào được ví như vàng trắng

  Yến sào được ví như vàng trắng

  Hiện nay, yen sao được bán trên thị trường quốc tế với giá từ 1800 – 2300 USD. Ðây được coi là một thứ vàng trắng, một loại thực phẩm và thuốc chữa bệnh cao cấp mà cung chưa bao giờ đáp ứng đủ cầu trên thị trường quốc tế.

 • Phân loại yến sào theo màu sắc

  Phân loại yến sào theo màu sắc

  Có rất nhiều cách để loại yen sao. Yến có thể phân loại theo màu sắc, theo nguồn gốc, theo quan niệm dân gian… Loại yến sào dễ phân biệt nhất chính là phân loại theo màu sắc.

 • Làm sạch tổ yến thô nhanh chóng cho các bà mẹ

  Làm sạch tổ yến thô nhanh chóng cho các bà mẹ

  Nhằm hạn chế tình trạng mua phải yến sào kém chất lượng, các gia đình đã chuyển qua mua tổ yến thô về để tự làm sạch, bảo quản và chế biến. Vì vậy việc tìm kiếm một phương pháp làm sạch yến thô đơn giản và hiểu quả là rất quan trọng

 • Huyết Yến Nấu Cháo Sữa Tươi

  Huyết Yến Nấu Cháo Sữa Tươi

  Huyết yến nấu cháo sữa tươi là một món ăn bổ dưỡng, đặc biệt thích hợp cho phụ nữ mang thai để đảm bảo đủ dinh dưỡng cho mẹ và thai nhi, đồng thời đây cũng là món giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng cho những người mới ốm dậy. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến yến sào thành món cháo bổ dưỡng này.