`

Trước đây, yến sào thường được dùng làm sản vật để cống vua chúa, ngày nay, yen sao là thứ quá tặng đặc biệt dành cho người thân. Yến có tác dụng bồi bổ cơ thể, là vị thuốc bổ rất tốt cho người ốm yếu, cao tuổi, sản phụ băng huyết, trẻ em suy dinh dưỡng…

Yen sao được xếp vào hàng cao lương mỹ vị, là một trong tám món ăn bổ dưỡng (bát trân), là thực phẩm – dược phẩm có giá trị trên thị trường. Giá tổ yến không ngừng tăng cao qua các thời kỳ trong vòng khoảng 30 năm gần đây. Và hầu hết yến sào của thế giới sau thu hoạch đều đổ vào Hồng Kông.

sản xuất yến sào

Có hai từ "yến tiệc" là bởi trong các bữa tiệc cung đình thịnh soạn thời xưa không bao giờ có thể thiếu món yến sào. Nó đã trở thành một trong 8 món ăn (bát trân) nổi tiếng gắn liền với những buổi hậu đãi xa xỉ của các bậc vua chúa. Tục truyền rằng, hoàng đế Tần Thuỷ Hoàng (Trung Quốc) và Vua Minh Mạng (VN) tin rằng yến sào là thứ thuốc cải lão hoàn đồng, dùng thay cơm ăn hàng ngày. Ngày nay, bằng nhiều phương pháp phân tích, các nhà khoa học đã tìm ra giá trị bổ dưỡng của yen sao, đó là tổ yến chứa hàm lượng protein rất cao (42,8 - 54,9%), các acid amin không thay thế được và tối cần thiết cho cơ thể người như cystein, phenylalanin, tyrosin, đường glucose, vitamin B, C, E, PP...

Yen sao luôn đắt giá vì khó thu hoạch và không đủ để bán. Hong Kong là một trong những nơi tiêu thụ yến sào nhiều nhất thế giới. Hầu hết yến sào đều được người dân Hong Kong ưa chuộng mặc dù tại đây không có yến làm tổ. Yến sào sau khi trung chuyển qua đây lại được xuất tới hơn 20 quốc gia khác trên thế giới. 

Yến sào được nghiên cứu chế biến, chiết xuất yen sao thành những vị thuốc, nước uống và những món ăn bổ dưỡng và khá đắt. Do đặc tính hiếm quý của nó, trên thị trường đã xuất hiện yến sào giả làm bằng da lợn tẩm trầm hương, rất khó phát hiện bằng mắt thường.

 

Nếu quý khách quan tâm tới sản phẩm yến sào của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận nơi. Chúng tôi có các  sản phẩm như yến tinh chế loại1yến rút lông, yến đảo,, yến tinh chế loại 2hộp đựng yến..với quy trình sản xuất yến sào hoàn toàn thủ công và không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào. Chúng tôi cam kết tới khách hàng : "Sản phẩm yến sào 100% nguyên chất và nguồn gốc từ Việt Nam.

CÔNG TY TNHH KIM GIA YẾN

ĐT : 0935 118 942- 01225 666 566
VP :R4 - 16, Hưng Gia 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
Email : hanh7938@gmail.com - Websitehttp://kimgiayen.com/

 
`