`

Yến sào tốt cho sức khỏe mỗi ngày

Với những người xuyên phải hoạt động đầu óc, hay những bà mẹ mong muốn con mình thông minh hơn, có trí nhớ tốt hơn đều tìm đến yến sào như một phương thuốc thần kỳ.

Tuy nhiên trong trường hợp này, yến sào không đóng vai trò như một vị thuốc mà chỉ là một loại thực phẩm bổ sung cung cấp cho con người những nguyên tố vi lượng cần thiết cho các hoạt động hằng ngày, đồng thời giúp các axit min trong yến sào hỗ trợ tích cực trong tái tạo các tế bào thần kinh.

Cụ thể theo các nghiên cứu gần đây, các thành phần cần thiết trong yến sào hỗ trợ bổ sung trí não bao gồm:

  • Protein: 50-52%( Đạm cao nhưng lượng mỡ( lipit) là 0%)
  • Galactoza: 5.3%
  • Hexozamin: 12.5%
  • Galactozamin: 8.6%
  • Glucozamin: 7.2%
  • Hexoza  : 16.9%
  • Fucoza : 0.7%
  • Acid Sialic: 8.6%: Tác dụng kích thích sự sinh trưởng của tế bào.Các chất khoáng cần thiết cho cơ thể. Cu(5.87%) Fe (27.9%) Zn (1.88%)

-         Đặc biệt trong thành phần của yến sào có chứa Phenylalanine (4,50%)  giúp cải thiện trí nhớ  và Tyrosine (3.58%)  là chất xúc tác cực kỳ hiệu quả giúp cơ thể sản xuất ra các chất dẫn truyền thần kinh não bộ, từ đó tăng cường khả năng tập trung suy nghĩ.

Do đó, sử dụng yến sào không chỉ có tác dụng nâng cao sức khỏe, hỗ trợ điều trị các chứng suy nhược cơ thể mà yến sào còn được sử dụng để hỗ trợ phục hồi các vấn đề về trí não như cải thiện trí nhớ, tăng khả năng tập trung.

Việc sử dụng yến sào đúng liều lượng là một giải pháp hiệu quả  mà các bà mẹ thường sử dụng trong giai đoạn phát triển trí não cho trẻ, giúp trẻ có một bước chuẩn bị vững chắc trong tương lai. Tuy nhiên liều lượng sử dụng yến sào như thế nào mang lại hiệu quả tốt nhất, các bà mẹ nên tham khảo kỹ từ các chuyên gia dinh dưỡng, để có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý nhất cho con bạn.

Nếu quý khách quan tâm tới sản phẩm yến sào của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận nơi. Chúng tôi có các  sản phẩm như yến tinh chế loại1, yến rút lông, yến đảo,, yến tinh chế loại 2, hộp đựng yến..với quy trình sản xuất yến sào hoàn toàn thủ công và không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào. Chúng tôi cam kết tới khách hàng : "Sản phẩm yến sào 100% nguyên chất và nguồn gốc từ Việt Nam.

CÔNG TY TNHH KIM GIA YẾN

ĐT : 01225.666.566
VP :R4 - 16, Hưng Gia 3, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7, Tp.HCM
Email : hanh7938@gmail.com - Websitehttp://kimgiayen.com/

`