Cty TNHH Kim Gia Yến được thành lập tại Việt Nam với mong muốn chia sẽ kinh nghiệm nuôi yến với bà con nông dân, góp phần tăng thu nhập của bà con và ngoài ra chúng tôi còn thu mua tổ yến giúp bà con nông dân. Sản phẩm của Kim Gia Yến hoàn toàn làm bằng thủ công luôn đảm bảo chất lượng cao nhất có thể.Công ty chúng tôi là nơi phân phối nguồn sản phẩm lớn :sỉ và lẻ ,nhiều sản phẩm phong phú và đa dạng ,và đặc biệt yến sào 100% là yến sào Việt Nam .

Sứ mệnh của chúng tôi là nuôi dưỡng sức sống bằng những bổ phẩm Á đông từ thiên nhiên giúp con người khỏe hơn, đẹp hơn và hưởng thụ cuộc sống được nhiều hơn.

Kim Gia Yến là công ty đầu tiên ở Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ nuôi chim yến trong nhà lấy tổ từ các công trình nghiên cứu của Indonexia, Malayxia. Từ những sản phẩm tổ yến đầu tiên, Kim Gia Yếnđã không ngừng hoàn thiện và kiểm soát nghiêm ngặt quy trình hình thành sản phẩm từ nuôi trồng, thu hoạch, chế biến, bán lẻ và nấu ăn phục vụ tại nhà hàng.
Nguyên liệu tổ yến thô hiện được thu hoạch từ hơn 600 căn nhà nuôi yến do công ty đầu tư hoặc chuyển giao công nghệ trong nhiều năm. Sau khi qua công đoạn sơ chế và tinh chế tại nhà máy sản xuất, sản phẩm sẽ được phân phối trực tiếp tại hệ thống 13 cửa hàng bán lẻ, 2 nhà hàng và website bán hàng trực tuyến đều do công ty trực tiếp đầu tư quản lý.

Nhằm đảm bảo chất lượng ổn định và dịch vụ khách hàng hoàn hảo, Nutri Nest không sử dụng hệ thống đại lý trung gian. Chính vì thế duy nhất sản phẩm của Kim Gia Yến được bảo đảm trong toàn bộ thời gian sử dụng. Khách hàng có thể yêu cầu đổi hàng hoặc hoàn tiền bất cứ lúc nào nếu thấy không hài lòng với chất lượng mà không cần phải chứng minh.

Sản phẩm an toàn thực phẩm và chất lượng cao là tiêu chí sản xuất kinh doanh của Kim Gia Yến

Ban Giám Đốc

Lynh Lam

Chủ tịch HĐTV